เกี่ยวกับเรา

สมศรี สาวต่างจังหวัดที่มีรสนิยม เข้ามาทำงานในกรุงเทพเป็นสาวโรงงาน รับเย็บผ้า แต่ด้วยความที่เธอมีความฝัน อยากทำเสื้อผ้าในสไตล์ของตนเอง และยึดมั่นในคุณภาพ แต่ไม่ว่าเธอจะไปทำงานที่โรงงานไหนๆ เธอก็กลับถูกต่อว่า และถูกจำกัดขอบเขตให้เป็นแบบที่เจ้านายต้องการ สุดท้ายเพื่อทำตามความฝัน เธอจึงตัดสินใจเก็บเงินซักก้อน เพื่อที่จะมาทำโรงงานเป็นของตนเอง โดยยึดมั่นในคุณภาพและราคาที่สมเหตุสมผล ไม่ฟาดฟันลูกค้าจนเกินตัว โดยมีกลุ่มเป้าหมายสำหรับลูกค้าในยุคปัจจุบันที่ฉลาดเลือกรู้จักเปรียบเทียบและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตนเอง จนในวันนี้ สมศรีได้ทำตามความฝันของเธอสำเร็จแล้ว หวังว่าทุกๆคนจะเป็นกำลังใจให้ สมศรีโดยการอุดหนุนร้านสมศรีกันเยอะๆนะคะ ☺

สมศรีมีเสื้อเป็นโรงงานผลิตเสื้อยืดและเสื้อโปโลในประเทศไทย โดยใช้ทีมช่างที่มีมาตรฐานในการตรวจสอบงานอย่างประณีต และมีทีมออกแบบเสื้อที่สร้างสรรค์งานอย่างศิลปิน ทั้งหมดเพราะเราตั้งใจให้โรงงานของเรา ได้ส่งต่อความสุขผ่านเสื้อให้ลูกค้าอย่างดีที่สุด โดยที่เราจะไม่หยุดพัฒนา

ถ้าถามว่าเราต่างกับร้านสกรีนเสื้อหรือร้านทำเสื้ออื่นๆอย่างไร คำตอบคือเราไม่ได้แตกต่าง แต่เสื้อที่คุณสั่งเสื้อกับสมศรีในวันนี้ จะดีกว่าเสื้อที่สั่งกับสมศรีเมื่อเดือนที่แล้ว เพราะสมศรีขอเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อคุณ โดยที่เราไม่ต้องไปแข่งกับใคร นอกจากตัวเราเอง

Save your memories save with somsri

สมศรีมีเสื้อจะเป็นโรงงานที่ลูกค้าทุกคนพูดถึง เรื่องบริการและคุณภาพที่เป็นเลิศ

สมศรีมีเสื้อจะดำรงอยู่เพื่อการเป็นโรงงานที่สร้างความประทับใจให้ลูกค้า ถ้าคิดถึงเสื้ออาจจะคิดถึงเจ้าอื่นได้ แต่ถ้าคิดถึงการบริการที่ประทับใจ ต้องคิดถึงเรา