สกรีนเสื้อ สั่งทำเสื้อยืด สกรีน DTG สกรีนพรีเมี่ยม คุณภาพสูง

สกรีนเสื้อ คือ การพิมพ์ลวดลายตามที่ต้องการด้วยเทคนิคต่างๆ ลงไปบนสินค้า (เสื้อ กระเป๋า หน้ากากผ้า ผ้ากันเปื้อน แก้ว) เพื่อเป็นการสร้างสัญลักษณ์ให้มีความโดดเด่นเฉพาะตัว และเป็นที่จดจำนั่นเองค่ะ

โรงงานของเรารับทำตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตเสื้อ การสกรีนเสื้อและปักเสื้อ ไปจนถึงบริการจัดส่งที่รวดเร็ว ได้ของไว สินค้ามีคุณภาพดีเยี่ยม ราคายุติธรรม เหมาะสำหรับผู้ที่สั่งทำไว้ใส่เอง และผู้ที่ต้องการทำเสื้อยืดแบรนด์ตัวเองค่ะ

เราใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ เพื่อให้ผลงานออกมาสวยงามตรงใจลูกค้า และเรายังมีเทคนิคการสกรีนที่หลากหลาย อีกทั้งเรายังมีขั้นตอนการสั่งสกรีนเสื้อที่ง่าย เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนก็รอรับเสื้อยืดพร้อมสกรีนสวย ๆ ไปใส่กันได้เลยค่ะ

บริการ สกรีนเสื้อ มีแบบไหนบ้าง

ที่โรงงาน “สมศรีมีเสื้อ”
เรามีบริการรับสกรีนด้วยเทคนิคมากมาย

เทคนิคสกรีนเสื้อแบบยางที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย เทคนิคแบบไฮเดนที่ทำให้เสื้อของคุณมีมิติ เทคนิคแบบไล่สีที่ช่วยให้เสื้อของคุณมีลูกเล่นมากขึ้น และเทคนิคแบบฟรอยทองที่ทำให้เสื้อของคุณดูดีมีมูลค่า

เทคนิคที่โรงงานผลิตเสื้อของเราใช้ เช่น เทคนิคสกรีนเสื้อแบบยาง เทคนิคสกรีนเสื้อแบบไฮเดน เทคนิคสกรีนเสื้อแบบไล่สี

ใช้สีสกรีนเสื้อคุณภาพ

เราก็เลือกใช้สีสกรีนเสื้อมีคุณภาพเพื่อให้เสื้อสกรีนของคุณสีชัด ติดทนนาน เรารับสกรีนสินค้าพรีเมียมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น หน้ากากผ้า ถุงผ้า ผ้ากันเปื้อน และแก้วน้ำค่ะ

ราคาสั่งสกรีนเสื้อ DTG พรีเมี่ยม ราคา สกรีนเสื้อ

วิธีที่เรา สกรีนเสื้อ มีกี่แบบ

เราวิธีการมากถึง 5 แบบ ทำให้คุณได้ลายเสื้อที่หลากหลาย และยังทำให้งานดูมีความหรูหราและมีความสวยงามเป็นอย่างมาก เรียกว่าจะเป็นการสกรีนที่ไม่มีใครเหมือน และดูล้ำนำสมัย

วิธีซิลค์สกรีน ( Silkscreen )

ซิลค์สกรีน ( Silkscreen ) เป็น วิธีการสกรีนเสื้อที่เหมาะกับเสื้อจำนวนมากๆ และต้องการลวดลายที่มีความละเอียดน้อย โดยเฉพาะลวดลายง่ายๆ โดยมีหลักการทำงานคือ ต้องมีการออกแบบลวดลายก่อน และทำการแยกสีให้เรียบร้อย แล้วดำเนินการปริ้นต์ให้เป็นแผ่นฟิล์ม

หลังจากนั้นจึงจะมาดำเนินการเตรียมบล็อกเพื่อสกรีน ซึ่งตัวบล็อกจะเป็นกล่องไม้สี่เหลี่ยมที่มีการขึงตัวผ้าฉลุด้วยลาย จากนั้นให้นำบล็อกไปวางบนวัสดุที่ต้องการพิมพ์ จากนั้นให้ใช้สีปาดลงไป ซึ่ง 1 บล็อกจะเป็น 1 สี ดังนั้นต้องการกี่สีต้องมีบล็อกตามจำนวนสีที่ต้องการ

ซึ่งเหมาะกับการผลิตเพื่อขายส่งเสื้อผ้า เพราะเป็นงานที่ได้จำนวนเสื้อเยอะ แต่ลวดลายไม่เยอะ และใช้สีไม่เยอะ ซึ่งมันก็มีหลายแบบให้เลือก ได้แก่ การสกรีนสีจม การสกรีนแบบสีนูน การสกรีนสียาง และการสกรีนฟอยล์ ซึ่งผู้สกรีนด้วยวิธี Silkscreen สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสม

สกรีนเสื้อด้วยวิธี DTG ( Direct to Garment )

DTG เป็นการสกรีนเสื้อโดยใช้เครื่องพิมพ์ลวดลายและสีสันลงบนผ้าโดยตรง เหมาะกับผ้าคอตตอน และสามารถใช้สกรีนได้ทั้งจำนวนมาก และจำนวนน้อย ซึ่งวิธีการพิมพ์ลายจะอาศัยเครื่องพิมพ์ Digital printer  ทำให้ได้งานพิมพ์ที่มีความคมชัดและมีความละเอียดสูง นอกจากนั้นยังพิมพ์ได้ทุกสี

ทำให้สามารถตัดปัญหาเรื่องของข้อจำกัดเกี่ยวกับสีของโลโก้ และสีเสื้อได้เป็นอย่างดี เพราะมันสามารถพิมพ์ได้ทุกสีไม่ว่าจะสีเข้มหรือสีอ่อน ส่วนต้นทุนในการพิมพ์ต่อ 1 ตัว ขึ้นกับจำนวน ถ้าพิมพ์จำนวนมากก็จะต้นทุนรวมสูง เพราะต้องพิมพ์บนผ้าคอตตอนเท่านั้น 

สกรีนเสื้อ ด้วยวิธี ซับลิเมชัน (Sublimation)

ซับลิเมชัน (Sublimation) เป็นงานสกรีนที่สามารถพิมพ์ลายได้แบบไม่จำกัดสี ซึ่งใช้สำหรับผ้าสีอ่อนและยังสามารถพิมพ์ลายสกรีนเสื้อได้จำนวนที่หลากหลาย ทำให้เหมาะทั้งกับคนที่พิมพ์มากและพิมพ์น้อย

กาสกรีนเสื้อด้วยวิธี ซับลิเมชัน (Sublimation) นิยมใช้กับผ้าโพลีเอสเตอร์ โดยจะพิมพ์ลงบนกระดาษก่อน แล้วจึงนำมาสกรีนลงบนผ้าด้วยการใช้เตารีดหรือเครื่องรีดร้อน ทำให้ตัวหมึกจากกระดาษระเหิดไปเกาะที่เนื้อผ้า และสีจะซึมลงไปบนเนื้อผ้า

เหมาะกับงานสกรีนที่ไม่จำกัดสี ทำให้คุณสามารถสกรีนเสื้อได้อย่างสวยงามด้วยสีสันที่หลากหลาย นอกจากนั้นยังเป็นเสื้อที่ใส่นุ่มสบายด้วย แต่จะไม่สามารถสกรีนลงบนเนื้อผ้าคอตตอนและเสื้อสีเข้มได้

สกรีนเสื้อ ด้วยวิธี เฟล็ก (Flex)

สกรีนแบบ flex เป็นการสกรีนเสื้อที่ต้องใช้ควบคู่กับเครื่องตัดเฟล็ก สามารถใช้กับงานพิมพ์ลายได้ทุกจำนวน ซึ่งมีกระบวนการออกแบบผ่านคอมพิวเตอร์ จากนั้นจึงนำไปตัดด้วยเครื่องตัดเฟล็ก แล้วใช้เครื่องรีดร้อนเพื่อให้สีละลายติดลงบนเนื้อผ้า มีทั้งแบบสีเดียวและไม่จำกัดสี ซึ่งจะมีสองแบบดังนี้

  • แบบเฟล็กตัด

เป็นสีตายแต่สามารถทำผิวสัมผัสพิเศษ เช่น เนื้อกากเพชร เนื้อกำมะหยี่

  • แบบเฟล็กพิมพ์

สามารถทำเป็นลวดลายแบบต่างๆ แล้วนำไปตัดด้วยเครื่องไดคัทได้ ซึ่งงานแบบเฟล็กจะใช้เวลาเร็ว และเนื้อผ้ามีความสวยงาม ไม่ต้องใช้บล็อก

แต่มีขนาดงานพิมพ์จำกัด และไม่มีรูระบาย แต่ถ้าสกรีนจำนวนมาก จะมีต้นทุนที่ถูกกว่าแบบซิลค์สกรีน

สกรีนเสื้อด้วยวิธี DTF ( Direct to Film ) / DFT ( Digital Film Transfer)

สกรีน DTF ถือเป็นการสกรีนเสื้อที่เหมาะกับงานไม่จำกัดสี และใช้ผ้าได้หลายชนิดด้วย และได้ทั้งงานจำนวนมากและจำนวนน้อย ซึ่งกระบวนการทำงานของมันจะเป็นการพิมพ์ภาพลงบนแผ่นฟิล์มด้วยหมึกสำหรับงานผ้าโดยเฉพาะ ซึ่งตัวเครื่องจะโรยกาวลงหมึกสีขาวก่อน และอบให้ละลาย

และนำแผ่นฟิล์มไปวาง จากนั้นทำการรีดร้อน ถือว่าเป็นวิธีการที่สะดวกมาก นอกจากนั้นยังสามารถเลือกผ้าได้หลายแบบ ได้แก่ ผ้าคอตตอน ผ้าโพลีเอสเตอร์ ผ้าTC ผ้าTK ผ้าร่ม ที่สำคัญยังใช้ได้สีได้หลากหลายในเนื้อผ้าทุกชนิดที่กล่าวมาอีกด้วย

เรารับผลิตเสื้อยืด รับสกรีนเสื้อ ราคาส่ง รับออกแบบเสื้อทั้งงานปัก งานพิมพ์ลาย งานรีดร้อน DFT

ให้คุณสั่งทำได้ครบวงจรในที่เดียวค่ะ

โรงงานของเรามีบริการ

จัดส่งให้ถึงที่ ส่งตรงเวลา จัดส่งฟรีในพื้นที่กรุงเทพฯ
รับประกันสินค้าทุกคำสั่งซื้อถึง 90 วัน
เรียกได้ว่าสมศรีมีเสื้อเป็นโรงงานสกรีนเสื้อที่ได้รวมทุกการบริการไว้ในที่เดียวแบบ One Stop Service
การันตีผลงานและความพึงพอใจสำหรับทุกคำสั่งซื้อค่ะ

รับสกรีนเสื้อ ราคาเท่าไหร่?

ที่สมศรีมีเสื้อ เรามีบริการประเมินราคาสกรีนเสื้อที่ได้มาตรฐานและมีความเป็นธรรม

หากลูกค้าท่านใดที่ต้องการทราบราคาโดยประมาณ
ก่อนการสั่งสกรีนเสื้อ
คุณสามารถคำนวณราคาได้ที่

โดยในเว็บไซต์จะมีให้คุณเลือกประเภทของเสื้อ ชนิดของผ้า จำนวนเสื้อ และจำนวนสีสกรีนที่ต้องการในแต่ละจุดค่ะ นอกจากนี้สมศรีมีเสื้อจะมีคำแนะนำวิธีการนับสีสกรีนและคำแนะนำเกี่ยวกับคุณสมบัติของเนื้อผ้าให้อีกด้วยค่ะ 

และสำหรับลูกค้าที่ต้องการปักเสื้อ ก็สามารถสอบถามเข้ามาได้ที่ช่องทางการติดต่อของสมศรีมีเสื้อ เนื่องจากราคาปักเป็นราคาที่มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้ไม่สามารถคำนวณราคาแบบงานได้ จึงมีความจำเป็นต้องส่งลายปักให้กับสมศรีโดยตรง เพื่อประเมินราคาก่อนนะคะ

ลูกค้าที่สกรีนเสื้อกับสมศรี

     สมศรีมีเสื้อเรากล้าการันตีเสื้อยืดสกรีนคุณภาพพรีเมี่ยม เพราะเรามีลูกค้าหลากหลายกลุ่มที่ไว้วางใจ และสั่งผลิตเสื้อสกรีนกับสมศรีมีเสื้อ

     โดยลูกค้าแต่ละท่านจะเลือกวิธีการสกรีนเสื้อและสีกรีนเสื้อที่แตกต่างกันออกไป เพื่อให้เหมาะสมและตรงกับความต้องการ ยกตัวอย่างเช่นกลุ่มศิลปินชื่อดังอย่าง Tattoo Colour เลือกวิธีการรีดร้อน DFT เพราะมีความละเอียดสูง และ Bonnadol ที่เลือกใช้วิธีการสกรีนเสื้อแบบฮาฟโทนที่ทำให้ได้สีคมชัด  

     กลุ่มองค์กรชั้นนำที่เรามีความคุ้นเคยกันดีอย่าง Flash Express เลือกวิธีพิมพ์ sublimation เพราะมีความคงทน และ PR FOODLAND ใช้วิธีการสกรีนเสื้อแบบสียางที่ช่วยให้สีเสื้อมีความสด นอกจากนี้ก็ยังมีกลุ่มลูกค้าทั่วไปที่ใช้บริการสั่งทำเสื้อสกรีนสวย ๆ เลือกใช้วิธีการสกรีนเสื้อที่หลากหลาย ทั้งสกรีน DTG สกรีนงานเม็ด รวมไปถึงการปัก และปักทรานเฟอร์อีกด้วยค่ะ

โดยคุณสามารถดูรีวิวผลงานแบบอื่น ๆ

ของเราได้ที่นี่ค่ะ :

ลูกค้าหลากหลายกลุ่มที่ไว้วางใจ และสั่งผลิตเสื้อสกรีนกับสมศรีมีเสื้อ
เรา สกรีนเสื้อ ด้วยวิธีคุณภาพ สั่งทำได้
สนใจสั่งทำเสื้อสกรีนสวย ๆ กับสมศรีมีเสื้อ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

หรือทาง Facebook :

 นะคะ

ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ