สมศรีมีเสื้อ รับผลิตเสื้อบริษัท เสื้อโปโลพนักงาน ครบจบในที่เดียว

เสื้อบริษัท เสื้อโปโล

สิ่งที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ให้องค์กรหรือธุรกิจของคุณมีความน่าเชื่อถือ นอกจากการพัฒนาคุณภาพของสินค้าและบริการแล้ว อีกหนึ่งในตัวช่วยที่จะทำให้ธุรกิจของคุณมีความเป็นมืออาชีพนั่นคือ การทำเสื้อบริษัทหรือที่เราเรียกกันทั่วไปว่าเสื้อพนักงาน ด้วยรูปแบบของเสื้อ สีของเสื้อ และสัญลักษณ์บนเสื้อ แสดงให้เห็นถึงการใส่ใจรายละเอียด รวมไปถึงความมีระเบียบขององค์กรค่ะ อีกทั้งเสื้อบริษัทยังเป็นการประชาสัมพันธ์ธุรกิจทางอ้อมทำให้คนรู้จักธุรกิจของคุณมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีประโยชน์กับพนักงานในองค์กรช่วยลดค่าใช้จ่าย ประหยัดเวลาในการซื้อเสื้อผ้าใส่ไปทำงาน ไม่ต้องกังวลเรื่องการแต่งตัวอีกต่อไปนั่นเองค่ะ การทำเสื้อบริษัท เสื้อพนักงาน จึงเป็นการลงทุนที่ได้ประโยชน์หลายต่อ และน่าสนใจอย่างมากสำหรับเจ้าของธุรกิจค่ะ

โรงงานผลิตเสื้อ "สมศรีมีเสื้อ" รับผลิตเสื้อบริษัท เสื้อพนักงาน

ที่ “สมศรีมีเสื้อ” เราเป็นโรงงานผลิตเสื้อที่รับผลิตเสื้อครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดรูปแบบต่าง ๆ เสื้อสกรีน รวมไปถึงเสื้อบริษัทและเสื้อพนักงาน โดยเสื้อโปโลที่เราใช้ผลิตเสื้อบริษัทมีเนื้อผ้าให้คุณเลือกใช้มากมายตามการใช้งานและดีไซน์ของคุณ นอกจากนี้คุณสามารถเลือกใช้สีที่เป็นสีประจำองค์กรของคุณได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเราสามารถออกแบบเสื้อพนักงาน เสื้อบริษัทได้ตรงตามความต้องการของคุณแน่นอน หากสนใจสั่งทำเสื้อบริษัทกับสมศรีมีเสื้อ คุณสามารถศึกษาประโยชน์ของเนื้อผ้าแต่ละชนิดที่เรามีได้ในบทความนี้ค่ะ

เสื้อบริษัท เสื้อพนักงาน มีแบบไหนบ้าง

โดยปกติทั่วไปแล้วเสื้อบริษัทหรือเสื้อฟอร์มพนักงานนั้นมีหลากหลายรูปแบบเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด เสื้อโปโล เสื้อเชิ้ต เป็นต้นค่ะ ซึ่งเสื้อบริษัทหรือเสื้อพนักงานที่หลายองค์กรเลือกใช้มักจะเป็นเสื้อโปโล เพราะเมื่อสวมใส่แล้วทำให้ดูคล่องตัวแต่ยังมีความเป็นทางการ จะใส่เข้าออฟฟิศก็ดีหรือใส่ออกไปทำกิจกรรมข้างนอกก็เหมาะสม อีกทั้งยังมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย และช่วยเสริมบุคลิกอีกด้วยค่ะ ทางสมศรีมีเสื้อ มีบริการผลิตเสื้อโปโลคุณภาพ เสื้อโปโลบริษัท เสื้อโปโลพนักงาน แต่ก่อนจะสั่งซื้อเรามาทำความรู้จักกับเนื้อผ้าและสีของเสื้อโปโลกันเลยค่ะ

เนื้อผ้า

TC Lacost เป็นเนื้อผ้ายอดนิยมสำหรับพนักงานออฟฟิศที่อยู่ในห้องแอร์เป็นหลัก เนื้อผ้ามีความนุ่มนวลและคลาสสิค สามารถระบายอากาศได้ปานกลาง ราคาไม่แพง เหมาะแก่การใช้งานปีต่อปีเนื่องจากสีอาจจะซีดขึ้นได้ตามอายุของการใช้งานนั่นเองค่ะ

เสื้อพนักงาน

Dry Tech เป็นเนื้อผ้าที่ส่งเสริมภาพลักษณ์ด้านความเป็นมืออาชีพที่เหนือกว่าให้พนักงานพร้อมทำงานได้ในทุกสถานการณ์ เนื้อผ้า Dry Tech มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย สามารถระบายเหงื่อได้ดี ไม่ร้อน ใส่ได้ตลอดทั้งวัน มีสัมผัสที่นุ่มสบายผิว สีไม่ซีดไม่ขึ้นขุย และรีดง่ายอีกด้วยค่ะ

Mirco Sport เป็นเนื้อผ้าที่เหมาะสำหรับเสื้อทำงานสไตล์ Active ใส่ทำกิจกรรมต่าง ๆ เหมาะสำหรับการทำงานที่พร้อมรับความท้าทายค่ะ เนื่องจากเนื้อผ้าสามารถระบายเหงื่อและความร้อนได้ดีมาก เนื้อผ้ามีสัมผัสเรียบลื่น ไม่ต้องรีด สีไม่ซีด และไม่ขึ้นขุยนั่นเองค่ะ

นอกจากเนื้อผ้าและคุณสมบัติพิเศษที่กล่าวมานั้น สมศรีมีเสื้อยังมีเนื้อผ้าชนิดอื่นให้เลือกสรรอีกด้วย เช่น เนื้อผ้า Dry Feel เนื้อผ้าไมโครดาวกระจาย ถ้าหากท่านสนใจสามารถสอบถามก่อนสั่งซื้อได้เลยค่ะ

สีเสื้อ

ร้านสมศรีมีเสื้อ เรามีสีของเสื้อโปโล เสื้อพนักงาน ให้คุณเลือกหลากหลาย โดยคุณสามารถเลือกสีของเสื้อและออกแบบเพื่อให้ตรงกับสีขององค์กร 

สามารถดูสีต่าง ๆ เพิ่มเติมและออกแบบเสื้อบริษัทของคุณได้ที่ : https://somsritshirt.com/shop/?product=polo 

ตัวอย่างแบบเสื้อบริษัท เสื้อพนักงาน

เรามีตัวอย่างผลงานเสื้อบริษัทและเสื้อพนักงานจากลูกค้าที่ผ่านมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อโปโลหรือเสื้อยืด งานสกรีนหรืองานปัก รวมไปถึงการดีไซน์ลวดลายต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า และตรงตามอัตลักษณ์ขององค์กรนั่นเองค่ะ 

โดยคุณสามารถดูผลงานเสื้อแบบอื่นๆ จากสมศรีได้ที่นี่ค่ะ : สมศรีมีเสื้อ-ผลงานที่ผ่านมา

ลูกค้าของสมศรีมีเสื้อ

สมศรีมีเสื้อได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมาย ไม่ว่าเป็นลูกค้าที่เป็นองค์กรชั้นนำอย่าง Flash Express, DAIKIN, Maxxis, HONDA และบริษัทอื่น ๆ ที่สั่งทำเสื้อพนักงานกับเรา นอกจากลูกค้าที่สั่งทำเสื้อบริษัทกับเราแล้ว ยังมีลูกค้ากลุ่มอื่น ๆ เช่น กลุ่มศิลปินอย่าง Tattoo Colour, Bon Nadol, Poly Cat และกลุ่มลูกค้าทั่วไปที่มาใช้บริการผลิตเสื้อกับเรา ดังนั้นให้คุณมั่นใจได้เลยว่าเสื้อบริษัทของคุณจะมีคุณภาพ ทนทานต่อการใช้งานในระยะยาว เพิ่มความเป็นระเบียบแต่ยังคงความสวยงาม สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรของคุณได้อย่างแน่นอนค่ะ

ผลิตเสื้อบริษัท เสื้อพนักงาน ราคาเท่าไหร่

สมศรีมีเสื้อรับผลิตเสื้อโปโลสื้อบริษัท เสื้อพนักงาน ราคาเป็นกันเอง โดยมีเรตราคาเสื้อโปโลเปล่าเริ่มต้นที่ 120 – 235 บาทค่ะ ขึ้นอยู่กับสี เนื้อผ้า และจำนวน (ตัว) ที่สั่งซื้อ ถ้าสั่งซื้อมากกว่า 700 ตัว คุณสามารถติดต่อทีมงานได้โดยตรงเลยค่ะ ทั้งนี้ยังไม่รวมราคาปัก เนื่องจากราคาปักเป็นราคาที่มีความยืดหยุ่นสูงจึงมีความจำเป็นที่คุณต้องส่งลายมาประเมินราคาก่อนค่ะ

สั่งผลิตเสื้อ กับสมศรีมีเสื้อ

สมศรีมีเสื้อ รับผลิตเสื้อบริษัท เสื้อพนักงาน พร้อมปัก สกรีนเสื้อ พิมพ์ลาย แบบครบวงจร ในราคาเป็นกันเอง เรามีเนื้อผ้าที่หลากหลายและสีต่าง ๆ ให้เลือกสรรมากมายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของท่านมากที่สุดค่ะ เรามีประสบการณ์ในการผลิตเสื้อทุกรูปแบบ ทางร้านเราจึงกล้ารับประกันผลงานและการันตีคุณภาพจากกลุ่มลูกค้าทั้งกลุ่มองค์กร ศิลปิน และลูกค้าทั่วไปค่ะ

โดยวิธีการสั่งผลิตเสื้อโปโล เสื้อบริษัท เสื้อพนักงานกับสมศรีมีเสื้อสามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่ 4 ขั้นตอนดังนี้ค่ะ

  1. ส่งแบบเสื้อ ลายปัก หรือลายสกรีนโลโก้ สีเสื้อ และจำนวนที่ต้องการให้กับสมศรีมีเสื้อเพื่อประเมินราคา
  2. ทีมกราฟิกทำการดราฟแบบเสื้อและส่งตัวอย่างให้ตรวจสอบความถูกต้อง
  3. เมื่อผ่านการตรวจสอบและอนุมัติแล้ว ทางร้านสมศรีมีเสื้อใช้เวลาในการผลิตเสื้อไม่เกิน 15 วันค่ะ (หากต้องการใช้งานด่วนสามารถคุยและตกลงกันได้ค่ะ)
  4. ส่งมอบเสื้อที่ผลิตให้ถึงมือของลูกค้าทุกท่าน เรารับประกันความพึงพอใจมากถึง 90 วันค่ะ

 

สนใจสั่งทำเสื้อบริษัท เสื้อพนักงานกับสมศรีมีเสื้อ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LINE : @somsritshirt หรือทาง Facebook : somsritshirt นะคะ ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ

เร่งด่วนติดต่อทางเบอร์ด้านล่างได้เลยค่ะ 

02 430 0678

066 112 6521

066 114 1399

063 421 6521

แชร์โพสต์นี้