สมศรีมีเสื้อ

โรงงานผลิตเสื้อครบวงจรในที่เดียว
ในปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่นิยมทำแบรนด์เสื้อผ้ากันมากขึ้น ซึ่งเสื้อผ้ายอดนิยมที่ขาดไม่ได้เลยก็คงจะหนีไม่พ้นเสื้อยืด

เนื่องจากเสื้อยืดมีให้เลือกหลายหลายรูปแบบและเป็นแฟชั่นที่เข้ากับทุกเพศทุกวัย ใส่ได้ในหลายโอกาสตามความเหมาะสม

ต้องการผลิตเสื้อยืด
อยากเริ่มทำแบรนด์เสื้อยืดเป็นของตัวเอง
กำลังมองหาโรงงานผลิตเสื้อยืดที่ได้มาตรฐาน

แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไรดี

ขอแนะนำ “สมศรีมีเสื้อ”

เรารับผลิตเสื้อยืดคุณภาพดี ไม่ว่าจะสวมใส่เอง หรือรับผลิตเสื้อยืดแบรนด์ตัวเอง

แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไรดี

ขอแนะนำ “สมศรีมีเสื้อ”

เรารับผลิตเสื้อยืดคุณภาพดี ไม่ว่าจะสวมใส่เอง หรือรับผลิตเสื้อยืดแบรนด์ตัวเอง

โรงงานรับผลิตเสื้อ

เรามีเนื้อผ้าให้เลือกหลากหลายชนิด

รับผลิตเสื้อยืด

พร้อมให้คุณสกรีนลายเสื้อแบบครบจบในที่เดียว

โรงงานรับผลิตเสื้อ

เรามีเนื้อผ้าให้เลือกหลากหลายชนิด

รับผลิตเสื้อยืด
พร้อมให้คุณสกรีนลายเสื้อแบบครบจบในที่เดียว
โรงงานผลิตเสื้อผ้า
มีรีวิวจากสินค้าจริงให้คุณได้ตัดสินใจก่อนการสั่งซื้อกับโรงงานผลิตเสื้อ

แนะนำโรงงานผลิตเสื้อสมศรี

     โรงงานผลิตเสื้อของเรามีวิธีการทำงานที่รวดเร็วแต่ยังคงความคุณภาพ เพื่อให้สินค้าถึงมือคุณได้เร็วและมีประสิทธิภาพสูงสุด

รับผลิตเสื้อยืด สั่งทำเสื้อพร้อมสกรีน

แนะนำโรงงานผลิตเสื้อสมศรี

     โรงงานผลิตเสื้อของเรามีวิธีการทำงานที่รวดเร็วแต่ยังคงความคุณภาพ เพื่อให้สินค้าถึงมือคุณได้เร็วและมีประสิทธิภาพสูงสุด

รับผลิตเสื้อยืด สั่งทำเสื้อพร้อมสกรีน
“สมศรีมีเสื้อ”
เราเป็นโรงงานผลิตเสื้อยืดครบบวงจรที่มีประสบการณ์มากมายเรื่องเสื้อ ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตเสื้อ ออกแบบเสื้อ สกรีนเสื้อและปักเสื้อ
นอกจากเป็นโรงงานผลิตเสื้อแล้ว ทางเรายังมีสินค้าพรีเมี่ยมอีกหลากหลายชนิด ที่คุณสามารถสั่งทำได้ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อโปโล เสื้อกีฬา หน้ากาก กระเป๋าผ้า หมวก และสินค้าอื่น ๆ อย่างปลอกหมอน และปลอกหมอนข้างค่ะ
ลูกค้าที่สั่งผลิตเสื้อกับเราจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าของคุณจะออกมาสวยงาม ถูกต้องตามแบบ สกรีนแน่น ทนทานต่อการซัก ส่งต่อความมั่นใจในทุกวันที่สวมใส่ ซึ่งโรงงานผลิตเสื้อผ้าของเราก็มีขั้นตอนการสั่งซื้อที่แสนสะดวกและรวดเร็ว เพียงไม่กี่ขั้นตอนก็รอรับเสื้อสุดมีสไตล์ไปใส่กันได้เลยค่ะ

โรงงานผลิตเสื้อของสมศรี
มีบริการอะไรบ้าง

ที่โรงงานผลิตเสื้อของเรา “สมศรีมีเสื้อ” มีบริการรับผลิตเสื้อยืดที่ได้มาตรฐาน มีเฉดสีให้เลือกได้ตามความต้องการ มีเนื้อผ้าคุณภาพดีให้คัดสรรมากมาย ทั้งผ้าฝ้าย (Cotton) ผ้าใยสังเคราะห์ ผ้า TC และผ้า CVC ค่ะ

     โดยสมศรีมีเสื้อมีรูปแบบของเสื้อยืดให้เลือกมากกว่า 6 รูปแบบ ทั้งเสื้อยืดคอกลม เสื้อยืดคอวี เสื้อยืดคอปาด เสื้อยืด Oversize เสื้อยืด Crop Top และเสื้อยืดแขนกุดค่ะ นอกจากนี้โรงงานผลิตเสื้อของสมศรียังมีบริการจัดส่งให้ถึงที่ ส่งตรงเวลา จัดส่งฟรีในพื้นที่กรุงเทพฯ และรับประกันสินค้าถึง 90 วัน

     เรียกได้ว่าสมศรีมีเสื้อเป็นโรงงานผลิตเสื้อที่ได้รวมทุกการบริการไว้ในที่เดียวแบบ One Stop Service รับประกันความพึงพอใจสำหรับทุกคำสั่งซื้อค่ะ

ผลิตเสื้อกับสมศรีมีเนื้อผ้าแบบไหนบ้าง

โดยทั่วไปแล้วโรงงานผลิตเสื้อแต่ละที่จะมีเนื้อผ้าให้เลือกแตกต่างกันค่ะ ทั้งนี้การเลือกใช้เนื้อผ้าขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้สั่งผลิต เพราะเนื้อผ้าแต่ละแบบก็จะมีความสามารถในการระบายความร้อน และเหมาะกับการทำกิจกรรมที่ไม่เหมือนกัน โดยโรงงานผลิตเสื้อของเรามีชนิดเนื้อผ้าให้คุณเลือกสรรดังนี้

เนื้อผ้า สกรีนเสื้อ

1. คอตตอนกันน้ำ

Cotton waterproof

เป็นผ้า cotton ที่มีความสามารถในการระบายความร้อนสูง ผลิตจากเส้นใยฝ้ายธรรมชาติทำให้มีความนุ่ม น้ำหนักเบา สบาย ยืดหยุ่น เคลือบสาร water rellent ทำให้ผ้ามีลักษณะคล้ายผิวของใบบัว น้ำจึงไม่ซึมเข้าผิวผ้า โดยเนื้อผ้าชนิดนี้สามารถซักได้ถึง 30 ครั้ง ไม่ระคายเคืองผิวเหมาะกับการผลิตหน้ากากผ้า

ผ้าสกรีนเสื้อ

2. คอตตอนคอมป์

Cotton comb

เป็นผ้า cotton ที่ใช้การผลิตเส้นด้ายด้วยการหวีเส้นใยกับเครื่องจักรที่มีกระบวนการซับซ้อนและละเอียดอ่อนกว่าแบบสาง ทำให้เส้นด้ายที่ออกมามีขนาดเล็กและยาวกว่า ขจัดสิ่งสกปรกออกจากเส้นใยได้มากกว่า ผ้า cotton ชนิดนี้จึงมีความนุ่ม ขาดยาก แต่ยังระบายความร้อนได้ดี ไม่ยับและไม่หดง่าย จึงเหมาะกับการผลิตเสื้อยืดแบรนด์ตัวเอง

ผ้าสกรีนเสื้อ เลือกแบบไหนดี

3. คอตตอน 100%

Cotton semi

ผ้า cotton 100% ใช้การผลิตเส้นด้ายด้วยกระบวนการสางเส้นใยโดยเครื่องจักร เส้นด้ายที่ออกมามีขนาดใหญ่และสั้น มีความนุ่มอยู่ในระดับปานกลาง คุณสมบัติพิเศษของผ้า cotton คือราคาไม่สูง เนื้อผ้ามีความหนาและยับยาก

เลือกผ้าสกรีนเสื้อ

4. ดรายฟีล (Dry feel)

Dry feel

เป็นผ้าชนิดที่รวมข้อดีของผ้า cotton และผ้า polyester ไว้ด้วยกัน โดยจะทอผ้าทั้งสองชนิดไว้คนละฝั่งกัน ทำให้หน้าผ้านสองฝั่งที่ออกมาเป็นคนละชนิดกัน เนื้อผ้าดรายฟีลจึงเป็นเนื้อผ้าเกรดดีที่สุดในท้องตลาด ด้วยการรวมข้อดีของผ้าทั้งสองชนิดเข้าไว้ด้วยกัน ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่สามารถซับเหงื่อได้ดี ผ้าอยู่ตัวยับยาก ไม่ขึ้นขุยหลังการซัก สวมใสสบายเหมาะสำหรับผลิตเสื้อยูนิฟอร์ม

สกรีนเสื้อเลือกผ้าแบบไหน

5. ดรายเท็กซ์ (Dry tech)

Dry tech

เป็นผ้าชนิดที่รวมข้อดีของผ้า cotton และผ้า polyester ไว้ด้วยกัน โดยจะทอผ้าทั้งสองชนิดไว้คนละฝั่งกัน ทำให้หน้าผ้านสองฝั่งที่ออกมาเป็นคนละชนิดกัน เนื้อผ้าดรายเท็กซ์จึงเป็นเนื้อผ้าอีกชนิดที่มีเกรดดีในท้องตลาด ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่สามารถซับเหงื่อได้ดี ผ้าไม่ยับ ไม่ขึ้นขุยแม้ซักหลายครั้ง สวมใส่สบาย เหมาะสำหรับผลิตเสื้อยูนิฟอร์ม เสื้อพนักงงาน

เนื้อผ้าทำเสื้อ

6. จูติไมโคร

Juti micro

เป็นเนื้อผ้าที่ออกแบบมาเพื่อแทนที่เนื้อผ้าที่ใช้ผลิตยูนิฟอร์มในรูปแบบเดิมๆ ที่ใช้ไปสักพักแล้วสีซีดหรือขึ้นขุยทำให้ต้องเปลี่ยนอยู่บ่อยครั้ง แต่เนื้อผ้าจูติไมโครมีความทนทานมากกว่าแบบเดิม ๆ บวกกับคุณสมบัติพิเศษของผ้าไมโครที่แห้งเร็ว ระบายความร้อนได้ดี ผิวสัมผัสปานกลาง เมื่อซักแล้วสีไม่ซีด ขึ้นขุยยาก และเหมาะสำหรับเสื้อโปโล จึงทำให้เนื้อผ้าชนิดนี้ได้รับความนิยมมากที่สุด

เนื้อผ้า สำหรับสกรีนเสื้อ

7. ไมโครกีฬา

Micro sport

เป็นเนื้อผ้าที่ออกแบบมาเพื่อสวมใส่ในการออกกำลังกายโดยเฉพาะ เนื่องจากผ้าชนิดนี้มีการซึมซับเหงื่อและระบายอากาศที่ดีเยี่ยม แห้งเร็วกว่าปกติถึง 3 เท่า ราคาไม่สูง ผิวสัมผัสเนียนนุ่ม และถึงแม้จะผ่านการซักหลายครั้ง แต่เนื้อผ้ายังคงดูใหม่อยู่เสมอ

ผลิตเสื้อยืด

8. มัสลินธรรมดา (Muslin)

Muslin

เป็นเนื้อผ้าที่นิยมนำมาผลิตเป็นหน้ากากผ้าอนามัย และหลาย ๆ คนมักใช้ทำเป็นปลอกหมอนหรือเครื่องนอนที่ป้องกันไรฝุ่น เนื่องจากผ้าชนิดนี้ทำมาจากผ้าฝ้าย 100% ทำให้ระบายกาศได้ดีมีน้ำหนักเบาและสามารถกันละอองน้ำได้ดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีความแข็งแรงต่อการซักสามารถซักได้มากกว่า 100 ครั้ง

สั่งผลิตเสื้อยืด

9. นาโนกันน้ำ

Nano waterproof

มีคุณสมบัติกันน้ำ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ไม่ย้วย ทนทานเนื้อผ้าบางเบา สวมใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เหมาะสำหรับการใส่ออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา เพราะสามารถระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วไม่ทำให้รู้สึกร้อน แห้งเร็ว ทำให้ช่วยลดการอับชื้น

เลือกเนื้อผ้า ผลิตเสื้อยืด

10. ซูเปอร์ซอฟ

Supersoff

เป็นผ้าที่ผลิตจากเส้นใยฝ้าธรรมชาติ  มีคุณสมบัติพิเศษ คือผิวสัมผัสที่หนานุ่ม แต่สามารถระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ในสภาพอากาศร้อนเหมือนกับใส่เสื้อผ้าบางๆ อีกทั้งไม่ขึ้นขุยหลังจากซัก เหมาะในการทำไปผลิตเป็นเสื้อแบรนด์

ผ้าที่ได้รับความนิยมในการผลิตเสื้อ

11. ทีซี ลาครอส (TC lacoste)

TC lacoste

เป็นเนื้อผ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ออกแบบมาเพื่อผลิตเป็นยูนิฟอร์ม เนื่องจากมีการระบายอากาศได้ดีในระดับหนึ่งเนื้อผ้าผิวสัมผัสมีความนุ่ม ไม่หด ไม่ย้วย เป็นขุยยากแม้ว่าจะผ่านการซักหลายครั้งและมีความเรียบ จึงเหมาะแก่การนำมาเป็นยูนิฟอร์มสำหรับใส่ทำงาน

เนื้อผ้าที่เหมาะกับการผลิตเสื้อ

12. ทีซี/ทีเค (TC/TK)

TC/TK

เป็นเนื้อผ้าอีกชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมเพราะมีราคาถูก นำหนักเบา ระบายความร้อน ด้วยความหนากำลังดีทำให้สวมใส่สบาย มีส่วนผสมของ polyester และ cotton เพื่อให้เหมาะสมสำหรับการสวมใส่ที่หลากหลาย มีคุณสมบัติพิเศษคือเนื้อผ้ามีความแน่นละเอียด รีดง่าย ยับยาก ทนต่อการซัก

ผลิตเสื้อราคาเท่าไร

เรทราคาเสื้อยืดของโรงงานผลิตเสื้อสมศรีเริ่มต้นที่ 95 – 178 บาท ในการสั่งซื้อขั้นต่ำ 100 – 150 ตัว ซึ่งราคาจะขึ้นอยู่กับจำนวนและชนิดของเนื้อผ้า โดยที่ราคานี้เฉพาะสกรีน 1 สี 1 จุด เท่านั้น คุณสามารถดูเรทราคาอื่น ๆ ตามตารางเรทราคาเสื้อยืดได้เลย
เรทราคาเสื้อโปโลเปล่าของโรงงานผลิตเสื้อสมศรีเริ่มต้นที่ 140 – 235 บาท ต่อการสั่งซื้อขั้นต่ำจำนวน 100 – 250 ตัว ซึ่งราคาจะขึ้นอยู่กับจำนวนและชนิดของเนื้อผ้า ทั้งนี้ราคาปักเป็นราคาที่มีความยืดหยุ่นสูงจึงมีความจำเป็นต้องส่งลาย เพื่อประเมินราคาก่อน คุณสามมารถดูเรทราคาอื่นๆ ตามตารางเรทราคาเสื้อเสื้อโปโลเปล่าได้เลย

เรทราคาสินค้าอื่นๆ ของโรงงานผลิตเสื้อที่สมศรีมีเสื้อ

มีราคาที่แตกต่างกันออกไป

เรทราคาสินค้าอื่นๆ ของโรงงานผลิตเสื้อที่สมศรีมีเสื้อ มีราคาที่แตกต่างกันออกไป โดยที่กระเป๋าผ้าขนาด 16×16 นิ้ว จะเริ่มต้นที่ 35 – 80 บาท ผ้ากันเปื้อนเริ่มต้นที่ 45 – 90 บาท หน้ากากผ้า 21 – 30 บาท แก้วน้ำเริ่มต้นที่ 190 – 450 บาท
ทั้งนี้เรทราคาขึ้นขึ้นอยู่กับจำนวน และชนิดของวัสดุ คุณสามารถดูเรท ราคาของสินค้าอื่นๆ ตามตาราง เรทราคาได้เลย

ลูกค้าที่ผลิตเสื้อกับสมศรี

สมศรีมีเสื้อเป็นโรงงานผลิตเสื้อผ้าที่มีมาตรฐานและคุณภาพดี เรากล้าการันตีผลงานที่ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าหลากหลายกลุ่ม

ศิลปิน

องค์กรชั้นนำ

ลูกค้าทั่วไป

กลุ่มศิลปิน

     ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มลูกค้าศิลปินอย่าง Tattoo Colour ที่สั่งทำเสื้อกับโรงงานผลิตเสื้อสมศรีและใช้รูปแบบการรีดร้อน DFT ศิลปิน Bonnadol สั่งผลิตเสื้อยืดใช้การสกรีนฮาฟโทน ศิลปิน Polycat ที่สั่งผลิตกระเป๋าสกรีนลายและศิลปินอื่นๆ อีกมากมายที่สั่งผลิตกับสมศรี

กลุ่มองค์กรชั้นนำ

     กลุ่มลูกค้าองค์กรชั้นนำ เช่น Flash Express สั่งผลิตเสื้อโปโลและพิมพ์ลาย sublimation องค์กร DAIKIN สั่งผลิตเสื้อโปโลแบบปัก HONDA สั่งผลิตเสื้อยืดแบบพิมพ์ sublimation เป็นต้น และองค์กรชั้นนำอื่นๆ อีกมากมายที่ใช้บริการกับโรงงานผลิตเสื้อ สมศรีมีเสื้อ

สั่งผลิตเสื้อโปโล เสื้อบริษัท กับสมศรีมีเสื้อได้ที่นี่ค่ะ :

กลุ่มลูกค้าทั่วไป

      กลุ่มลูกค้าทั่วไป ที่สั่งผลิตเสื้อหลากหลายรูปแบบทั้งเสื้อโปโลแบบปัก เสื้อยืดแบบปัก เสื้อยืดสกรีน เสื้อยืดแบบรีดร้อน DFT เสื้อยืดแขนกุดสกรีน ไปจนถึงหน้ากากผ้าอนามัยแบบสกรีนกับโรงงานผลิตเสื้อของเรา

โดยคุณสามารถดูรีวิวผลงานอื่นๆ ที่โรงงานผลิตเสื้อของเราผลิตได้ที่นี่ค่ะ :

โดยคุณสามารถดูรีวิวผลงานอื่นๆ ที่โรงงานผลิตเสื้อของเราผลิตได้ที่นี่ค่ะ :

ตัวอย่างผลงานผลิตเสื้อ / Size เสื้อ

สมศรีมีเสื้อเป็นโรงงานผลิตเสื้อที่ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำ ให้ผลิตเสื้อคุณภาพดี เรามีตัวอย่างผลงานที่สวยงามคงทนและประณีต เราใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต คุณสามารถดูตัวอย่างผลงานเพื่อประกอบการตัดสินใจ หากคุณสั่งผลิตเสื้อกับโรงงานผลิตเสื้อของเรา เรากล้าการันตีว่าคุณจะได้รับผลงานที่สวยงามแน่นอน

ตัวอย่างผลงานสกรีนเสื้อกับโรงงานผลิตเสื้อสมศรี

สนใจสั่งทำเสื้อกับโรงงานผลิตเสื้อของเรา สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Facebook :