รับผลิตเสื้อ รับทำเสื้อยืดแบรนด์ตัวเอง คุณภาพดี ส่งไว

รับผลิตเสื้อ เสื้อยืดแบรนด์ตัวเอง โรงงานผลิตเสื้อ คุณภาพดี ส่งไว

สมศรีมีเสื้อ รับผลิตเสื้อ ทำเสื้อยืดแบรนด์ตัวเอง รับผลิตเสื้อองค์กร และอื่นๆ 

       ในปัจจุบันเป็นยุคที่แฟชั่นมีความหลากหลายและเข้าถึงง่าย ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวกระโดดในด้านอุตสาหกรรม ทำให้แฟชั่นกลายเป็นเรื่องของทุกคน 

อีกทั้งยังมีกระแสการแต่งตัวในสไตล์ต่าง ๆ ที่มาใหม่ และสไตล์จากยุคเก่า ๆ ที่กำลังกลับมานิยม ทำให้ธุรกิจการทำเสื้อยืดที่เข้าถึงง่ายที่สุด ในการเข้าถึงแฟชั่นเป็นหนึ่งในลู่ทางเริ่มต้นทำธุรกิจที่น่าสนใจนั่นเอง

ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดในการทำเสื้อยืดแบรนด์ตัวเอง นั่นคือการหาโรงงาน รับผลิตเสื้อ ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน เพื่อให้สินค้าของคุณมีความสวยงาม ทนทานต่อการซัก ถูกใจลูกค้าสามารถสร้างความน่าเชื่อถือในแบรนด์ของคุณ และสร้างอาชีพที่มั่นคงให้กับคุณได้ค่ะ บทความนี้เราจะมาแนะนำ

รับผลิตเสื้อ เสื้อยืดแบรนด์ตัวเอง โรงงานผลิตเสื้อ คุณภาพดี ส่งไว

“สมศรีมีเสื้อ” โรงงานรับผลิตเสื้อยืดแบรนด์ตัวเอง ที่มีประสบการณ์ด้านการผลิตเสื้อยืดมาอย่างยาวนานกันค่ะ

โรงงานรับผลิตเสื้อ รับทำเสื้อยืดแบรนด์ตัวเอง สั่งทำเสื้อยืดแบรนด์ตัวเอง

“สมศรีมีเสื้อ” เราเป็นโรงงานรับผลิตเสื้อยืดแบรนด์ตัวเองครบวงจร บริการของโรงงานเราเริ่มตั้งแต่กระบวนการผลิตเสื้อยืด ออกแบบเสื้อยืด ปักและสกรีนเสื้อ ไปจนถึงกระบวนการจัดส่งที่รวดเร็ว งานไว มีประสิทธิภาพ

“สมศรีมีเสื้อ” เราเป็น โรงงานรับผลิตเสื้อ ทำเสื้อยืดแบรนด์ตัวเองครบวงจร
เรียกได้ว่าใครที่ต้องการเริ่มทำธุรกิจขายเสื้อยืด ก็สามารถมาสั่งทำเสื้อยืดแบรนด์ตัวเองกับสมศรีที่เดียวจบทุกขั้นตอนเลยค่ะ เพราะโรงงานรับผลิตเสื้อยืดแบรนด์ตัวเองของเราทำงานด้วยใจ ใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดสไตล์ไหน เราก็สามารถรังสรรค์ออกมาให้มีความเป็นแบรนด์ของคุณมากที่สุด
ด้วยเนื้อผ้าเกรดพรีเมี่ยม การสกรีนที่แน่นติด ทนนาน สร้างความประทับใจให้ลูกค้าของคุณ กลับมาซื้อซ้ำ มั่นใจได้ว่าสินค้าที่สั่งกับโรงงาน รับผลิตเสื้อยืดแบรนด์ตัวเองกับเราจะมีคุณภาพอย่างแน่นอนค่ะ

ตัวอย่างผลงาน รับผลิตเสื้อ

จากประสบการณ์รับผลิตเสื้อยืดแบรนด์ตัวเองมากมาย ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งรายเล็กและรายใหญ่ โดยเรามีรูปผลงานจากลูกค้าที่มาใช้บริการผลิตเสื้อกับเรา ให้คุณได้เลือกชมเป็นตัวอย่างก่อนตัดสินใจสั่งทำเสื้อยืดแบรนด์ตัวเองกับเราค่ะ

บริการ รับผลิตเสื้อ ทำเสื้อยืดแบรนด์ตัวเองมีอะไรบ้าง

เป็นที่ทราบกันดีกว่าสมศรีมีเสื้อ เป็น โรงงานรับผลิตเสื้อ ที่รับสร้างแบรนด์เสื้อผ้าครอบคลุมทุกบริการในที่เดียว เรามีบริการรับผลิตเสื้อหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด เสื้อโปโล หรือเสื้อกีฬา มีเนื้อผ้าคุณภาพดีให้คุณเลือกสรรได้ตามความต้องการ และเรายังเป็นโรงงานสกรีนเสื้อที่มีบริการสกรีนเสื้อหลากหลายรูปแบบ เช่น การสกรีนเสื้อแบบยาง การสกรีนเสื้อแบบไฮเดน การสกรีนเสื้อแบบไล่สี การสกรีนเสื้อแบบฟรอยทอง ไปจนจนถึงเทคนิคการสกรีนอื่น ๆ และการปักค่ะ

รับผลิตเสื้อ รับสร้างแบรนด์เสื้อผ้าครอบคลุมทุกบริการในที่เดียว เรามีบริการรับผลิตเสื้อหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด เสื้อโปโล หรือเสื้อกีฬา
นอกจากรับผลิตเสื้อยืดแบรนด์ตัวเองแล้วเรายังรับผลิตสินค้าพรีเมี่ยม อาทิ กระเป๋าผ้า หน้ากากผ้า หมวก ผ้ากันเปื้อน แก้วน้ำ และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถสั่งทำเป็นแบรนด์ของตัวเองได้ค่ะ

     โดยที่สมศรีมีเสื้อเรายังมีบริการจัดส่งให้คุณถึงที่ ส่งไว ตรงเวลา จัดส่งฟรีทั่วพื้นที่กรุงเทพฯ รับประกันสินค้าทุกคำสั่งซื้อถึง 90 วัน เรียกได้ว่าเราเป็นโรงงานรับผลิตเสื้อยืดแบรนด์ตัวเอง ที่รวมทุกการบริการเรื่องเสื้อไว้แบบ One Stop Service การันตีผลงานและความพึงพอใจทุกคำสั่งซื้อค่ะ

สั่งทำเสื้อยืดแบรนด์ตัวเอง ราคาเท่าไหร่

สำหรับราคาของบริการรับผลิตเสื้อยืดแบรนด์ตัวเองที่สมศรีมีเสื้อ เรามีบริการประเมินราคาที่ยุติธรรม เหมาะสมกับคุณภาพสินค้าที่คุณจะได้รับค่ะ

ในส่วนของราคาบริการปักเสื้อคุณสามารถสอบถาม หรือส่งรูปลายที่ต้องการปักเข้ามาได้ที่ช่องทางการติดต่อของสมศรีมีเสื้อ เพื่อประเมินราคาได้เลยนะคะ เนื่องจากการปักมีราคาที่ยืดหยุ่นสูง จึงไม่สามารถคำนวณราคาแบบงานสกรีนได้ค่ะ

โดยคุณสามารถคำนวณราคาสั่งผลิต เสื้อยืดแบรนด์ตัวเองกับเราได้ที่ https://somsritshirt.com/price/ ในเว็บไซต์จะให้คุณเลือกประเภทของเสื้อที่ต้องการสั่งทำ ชนิดของเนื้อผ้า สี และจำนวนที่ต้องการสั่งผลิตค่ะ ซึ่งคุณสามารถดูคุณสมบัติเนื้อผ้าแต่ละชนิดและวิธีการนับสีสกรีนเพื่อการคำนวณราคาที่แม่นยำได้อีกด้วยค่ะ

ลูกค้าที่ผลิตเสื้อยืดแบรนด์ตัวเองกับสมศรี

ด้วยประสบการณ์รับผลิตเสื้อยืดแบรนด์ตัวเองที่มีมาเป็นระยะเวลานานของเรา ทำให้เรากล้าการันตีได้ว่าเสื้อยืดแบรนด์ของคุณจะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ทั้งในด้านคุณภาพและความสวยงาม 

เรามีผลงานจากเรามีลูกค้าที่ไว้วางใจสั่งทำเสื้อยืดแบรนด์ตัวเองและสินค้าพรีเมี่ยมอื่น ๆ หลากหลายแบรนด์ เช่น KHAI MAEW, The Zign, YUCKK! และ CARIVA เป็นต้น ลูกค้าที่เป็นกลุ่มศิลปินชื่อดังอย่าง Tattoo Colour, Polycat, Bonnadol และค่ายเพลงชื่อดังอย่าง smallroom เป็นต้น ลูกค้าที่เป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำอย่าง Flash Express, HONDA, Builder Smart และ Maxxis เป็นต้นค่ะ ซึ่งผลงานเหล่านี้จะมีความแตกต่างกันในเรื่องของชนิดเนื้อผ้าที่ใช้ เทคนิคการสกรีน เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้านั่นเองค่ะ

ลูกค้าที่สั่งผลิตเสื้อกับสมศรีมีเสื้อ
รับผลิตเสื้อ เรามีผลงานจากเรามีลูกค้าที่ไว้วางใจสั่งทำเสื้อยืดแบรนด์ตัวเองและสินค้าพรีเมี่ยมอื่น ๆ หลากหลายแบรนด์ เช่น KHAI MAEW, The Zign, YUCKK!

โดยคุณสามารถดูรีวิวผลงานรับผลิตเสื้อยืดแบรนด์ตัวเองของเรา

ได้ที่นี่ค่ะ :

โดยคุณสามารถดูรีวิวผลงานรับผลิตเสื้อยืดแบรนด์ตัวเองของเรา

ได้ที่นี่ค่ะ :

ขั้นตอนการสั่งทำเสื้อยืดแบรนด์ตัวเอง

โรงงานรับผลิตเสื้อยืดแบรนด์ตัวเองของสมศรี
เรามีขั้นตอนการสั่งซื้อง่าย ๆ ที่ใครก็สามารถสั่งทำกับเราได้เพียง 5 ขั้นตอนดังนี้ค่ะ

1. ติดต่อสมศรีมีเสื้อทาง LINE : @somsritshirt หรือ Facebook : somsritshirt แจ้งความต้องการโดยส่งแบบเสื้อ สี แบบสกรีนที่ต้องการค่ะ
2. เมื่อประเมินราคาเสร็จแล้ว ทางเราจะส่งใบเสนอราคาเพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจค่ะ
3. ชำระเงินค่ามัดจำ 50% (ในกรณีที่สั่งไม่ถึง 15,000 บาท จ่ายเต็มจำนวนค่ะ
4. ลูกค้าตรวจสอบตัวอย่างสินค้าที่สั่งผลิต
5. ชำระเงินในส่วนที่เหลือและดำเนินการจัดส่งสินค้าค่ะ

เพียง 5 ขั้นตอนง่าย ๆ ในการสั่งทำเสื้อกับเรา คุณก็สามารถเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อยืดที่ดูดีมีสไตล์ เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าและประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ

    

ซึ่งนอกจากเราจะแนะนำการเลือกโรงงานรับผลิตเสื้อยืดแบรนด์ตัวเองแล้ว สมศรีมีเกร็ดความรู้เกี่ยวกับการเลือก เนื้อผ้ามาฝากกันด้วยค่ะ ซึ่งสำคัญไม่แพ้กันกับการหาโรงงาน รับผลิตเสื้อยืดแบรนด์ตัวเองเลยค่ะ

การเลือกเนื้อผ้า ก่อนสั่งผลิตเสื้อ

ในการเลือกเนื้อผ้าคุณจะต้องคำนึงถึงคอนเซปแบรนด์ที่คุณได้วางไว้ เพราะเนื้อผ้ามีผลต่อภาพลักษณ์และการใช้งานของผู้สวมใส่ค่ะ ยกตัวอย่างเช่น คอนเซปที่เน้นความสบาย ใส่ได้ทุกวัน จะเหมาะกับผ้าคอตตอน และผ้าซูเปอร์ซอฟ เพราะมีความนุ่ม ระบายความร้อนได้ดีค่ะ คอนเซปที่เน้นใส่ออกกำลังกาย จะเหมาะกับผ้าไมโครกีฬา และคอนเซปที่เน้นเป็นยูนิฟอร์ม เสื้อพนักงาน จะเหมาะกับเนื้อผ้าทีซีลาครอส เป็นต้นค่ะ

สนใจสั่งทำเสื้อยืดแบรนด์ตัวเองกับสมศรีมีเสื้อ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LINE : @somsritshirt หรือทาง Facebook : somsritshirt นะคะ ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ