5 ปัญหาที่เจอเมื่อสั่งผลิตเสื้อ รู้ก่อนสั่งทำ

5 ปัญหาที่เจอเมื่อสั่งผลิตเสื้อ รู้ก่อนสั่งทำแบรนด์ตัวเอง
มีไอเดีย มีแพชชั่น มีเงินลงทุน ทำไมมีเจอแต่ปัญหา!! สั่งผลิตมากับหลาย ๆ ที่หรือไปสอบถามข้อมูลแล้วก็เจอแต่ปัญหา ทำไมมาที่สมศรีแล้วไม่เจอ? วันนี้สมศรีได้สรุปปัญหาใหญ่ ๆ ทั้งหมด 5 อย่างที่ลูกค้าของเรานำมาแชร์ให้ฟังว่าเคยเจอ มาเล่าให้ลูกค้าคนอื่น ๆ ได้ฟังกันค่ะ

มีไอเดีย มีแพชชั่น มีเงินลงทุน ทำไมมีเจอแต่ปัญหา!! สั่งผลิตมากับหลาย ๆ ที่หรือไปสอบถามข้อมูลแล้วก็เจอแต่ปัญหา ทำไมมาที่สมศรีแล้วไม่เจอ? วันนี้สมศรีได้สรุป 5 ปัญหาที่เจอเมื่อสั่งผลิตเสื้อ ที่ลูกค้าของเรานำมาแชร์ให้ฟังว่าเคยเจอ มาเล่าให้ลูกค้าคนอื่น ๆ ได้ฟังกัน ก่อนที่จะเริ่มสั่งทำเสื้อค่ะ

1. ไม่มีความรู้เบื้องต้น ไม่รู้จะปรึกษาใคร!!

คนสั่งทำเสื้อแรกๆ ไม่มีความรู้เบื้องต้น ไม่รู้จะปรึกษาใคร!!

สมศรีเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะเคยเจอกับปัญหานี้ ว่าไม่รู่จะเริ่มต้นยังไงเพราะไม่เคยศึกษาเรื่องนี้มาก่อน เช่น จะเลือกผ้าแบบไหนดี? แล้วถ้าอยากได้แบบ Oversize จะต้องวัดไซส์แบบไหน? สกรีนลายมีแบบไหนบ้าง? แต่ที่สมศรีมีเสื้อ พวกเรามีทีมแอดมินที่พร้อมให้คำปรึกษาในทุก ๆ เรื่อง ทุก ๆ ขั้นตอน หากอยากรู้รายละเอียดที่เข้าใจง่าย อธิบายเห็นภาพ ต้องที่สมศรีมีเสื้อเลยค่ะ

2. ออกแบบไม่เป็น ไม่รู้จะออกแบบยังไง

ออกแบบไม่เป็น ไม่รู้จะออกแบบยังไง

อีกปัญหาที่เจอกันส่วนมาก คือไม่รู้ว่าจะเริ่มออกแบบยังไง มีไอเดียในหัวแต่ไม่สามารถวาดมันออกมาได้ ที่สมศรีถ้าไม่รู้ว่าจะออกแบบยังไง สามารถบอกรายละเอียดคร่าว ๆ ของลายที่คิดไว้ และแจ้งกับทางทีมได้เลย เพราะว่าสมศรีมีทีมออกแบบ คอยช่วยซัพพอร์ตลูกค้าทุกคน

3. ไม่เห็นตัวอย่างงานจริงก่อนผลิต กลัวออกมาไม่ตรงปก

สั่งผลิตบางครั้งจะได้เห็นของจริงเลยก็ต่อเมื่อสินค้าทั้ง Lot ที่สั่งผลิตเสร็จแล้ว ถ้าพลาดตอนตรวจงานไฟล์ตัวอย่างแล้วก็พลาดเลย! แต่ถ้าเป็นที่สมศรีมีเสื้อ มีการทำตัวอย่างงานก่อนอนุมัติผลิตจริง สามาถสั่งผลิตเพียงจำนวนหนึ่งก่อนที่จะทำจริงเยอะ ๆ ทั้งหมดได้ ช่วยประหยัดเงินได้เยอะเลยค่ะ

4. ไม่มีช่องทางติดตามงานเลย

สำหรับลูกค้าที่ต้องการติดตามงาน แต่บางทีติดต่อโรงงานย๊ากกกยาก อยากทราบความคืบหน้าแต่ไม่รู้จะไปติดตามงานที่ไหนกับใครดี! ปัญหานี้จะหมดไปหากสั่งผลิตกับสมศรีค่ะ เพราะว่าสมศรีมีการอัพเดตสถานะการผลิตให้กับลูกค้าอยู่เสมอ ไม่มีการหายไป ไม่มีติดต่อยากแน่นอน

5. เสื้อมีปัญหาหลังผลิต โดนลอยแพ!

นอกจากปัญหาทั้งหมดที่กล่าวมา ยังมีปัญหาหลังการผลิต พออยากจะติดต่อกลับหาโรงงานเพื่อแจ้งปัญหา ก็อ่านไม่ตอบ ลอยแพกันง่าย ๆ แบบนี้ซะงั้น!! ไม่รู้ว่าที่อื่นเป็นอย่างไร แต่ที่สมศรีไม่มีแบบนี้แน่นอนค่ะ! สมศรีมีบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม หลังจากได้รับสินค้าไปแล้ว ลูกค้าสามารถติดต่อเพื่อพูดคุยได้เสมอ เพราะเราเชื่อว่าความพึงพอใจของลูกค้ามีความสำคัญสูงที่สุด

สนใจผลิตเสื้อ อยากมีแบรนด์เสื้อเป็นของตัวเอง อย่าลืมนึกถึงสมศรีมีเสื้อนะคะ 

Inbox: m.me/somsritshirt
Line Id: @somsritshirt

แชร์โพสต์นี้