6 สิ่งต้องรู้! ถ้าอยากทำแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองให้ปัง!

6 สิ่งต้องรู้! ถ้าอยากทำแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองให้ปัง!
ตอนนี้ใคร ๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าได้ และยิ่งในช่วงธุรกิจขายของออนไลน์ที่เติบโตก้าวกระโดดขนาดนี้ สมศรีเชื่อว่าการเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า คงจะเป็นความฝันของใครหลาย ๆ คนเลยใช่มั้ยคะ วันนี้สมสมศรีมาแชร์ 6 สิ่งเบื้องต้นที่ต้องรู้ ทำยังไงให้แบรนด์เสื้อผ้าของเราปังปุริเย่ ขายดิบขายดี

ตอนนี้ใคร ๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าได้ และยิ่งในช่วงธุรกิจขายของออนไลน์ที่เติบโตก้าวกระโดดขนาดนี้ สมศรีเชื่อว่าการเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า คงจะเป็นความฝันของใครหลาย ๆ คนเลยใช่มั้ยคะ

แต่เอ๊ะ โลกธุรกิจขายของออนไลน์ที่เติบโตขึ้น เจ้าของแบรนด์ก็เพิ่มขึ้นทุกวัน ๆ แบบนี้ จะทำยังไงให้แบรนด์เราประสบความสำเร็จ จะทำยังไงให้แบรนด์เราขายได้นะ

วันนี้สมสมศรีมาแชร์ 6 สิ่งเบื้องต้นที่ต้องรู้ ทำยังไงให้แบรนด์เสื้อผ้าของเราปังปุริเย่ ขายดิบขายดี

1. หาตัวตนและเอกลักษณ์ของตัวเองให้เจอ

ต้องรู้ว่าเราคือใคร และกำลังจะทำอะไรอยู่ ใส่กลิ่นอายความเป็นตัวเองลงไปในผลงานเพื่อ ให้สินค้าของเราแตกต่างไปจากคนอื่น

2. ศึกษากลุ่มเป้าหมายของเราให้ชัดเจน

ทำความเข้าใจความต้องการของกลุ่มเป้าหมายของเรา ว่าพวกเขาเหล่านั้นกำลังมองหา และต้องการอะไรอยู่

3. ออกแบบให้เหมาะสมและตอบโจทย์กับกลุ่มเป้าหมาย

หลังจากได้ข้อมูลตั้งต้นมาว่าเราควรจะ ทำแบรนด์ของเราอย่างไร เพื่อให้ตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

4. เลือกช่องทางที่เหมาะสมในการขายออนไลน์

สามารถทำพร้อมกันได้หลาย ๆ ช่องทางในเวลา เดียวกัน หากเรามีหลากหลายช่องทางการติดต่อลูกค้าของเราก็จะสามารถ เข้าถึงสินค้าของเรามากขึ้น และรวดเร็วขึ้นแน่นอน!

5. วางแผนการตลาดให้ดี!

ไม่ว่าจะทำธุรกิจประเภทไหน การวางแผนการตลาดเปรียบเสมือนหัวใจ ของการทำธุรกิจเลยก็ว่าได้ การทำแบรนด์เสื้อ ก็เช่นกันต้องมีการ วางแผนให้ดี เฉียบขาด และต้องหมั่นอัพเดตอย่างสม่ำเสมอ

6. ใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ

ปัจจุบันลูกค้าให้ความสำคัญกับประสบการณ์ที่ได้รับจากทางร้านเป็น อย่างมาก เราควรใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อยในผลงานของเรา ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ไปจนถึงบริการหลังการขาย

อยากมีแบรนด์เสื้อเป็นของตัวเอง อย่าลืมนึกถึงสมศรีมีเสื้อนะคะ

Inbox: m.me/somsritshirt
Line Id: @somsritshirt

แชร์โพสต์นี้